แนน ทัดดาว มือตบ วอลเลย์บอลหญิง ฉายากำแพงเมืองไทย สุดน่ารัก

แนน ทัดดาว นักวอลเลย์ทีมชาติไทย สังกัดสโมสร ขอนแก่นสตาร์ วีซี ที่ได้รับฉายา”กำแพงเมืองไทย” ที่ถูกพูดถึงไปอย่างมากหลังลงช่วยให้กับศึก วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีค 2020 และวันนี้ทางทีมงานของเรา ไอดอลวาร์ป จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาวสุดน่ารัก นักตบลูกยางคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว แนน ทัดดาว

thatdao nan 1

แนน ทัดดาว หรือ ทัดดาว นึกแจ้ง สาวสวยนักตบลูกยางของทีมชาติไทย ที่ได้รับฉายาที่น่าทึ่งอย่าง กำแพงเมืองไทยสุดแกร่งนั่นเอง ซึ่งเธอเล่นตำแหน่ง Middle Blocker  เกิด 3 กุมภาพันธ์ 2537 ก่อนเธอจะติดทีมชาติไทย เธอเคยเป็นตัวแทนโรงเรียนเพื่อไปคัดเข้าทีมชาติในชุดเยาวนชน เพราะเธอสูงถึง 182 เซนติเมตร ทำให้โค้ชในโรงเรียนดึงตัว น้องแนน ทัดดาว เธอไปซ้อมอยู่บ่อยๆ และเธอยังได้เหรียญทอง ในกีฬาอาเซียนอีกอีกด้วยเธอยังคงสร้างผลงานมากมายให้กับทีมชาติไทยของเราและความน่ารักสดใสของ ทัดดาว เธอทำให้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากฝนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป น้องแนน ทัดดาว

thatdao nan 2

Thatdao Nuekjang หวังว่านักตบลูกยางทีมชาติไทยคนนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทุกคนนะครับ วันนี้ทางทีมงาน Idolwarp.com จะพาทุกท่านไปติดตามผลงานและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้กันว่ามีอะไรให้เราติดตามบ้างนอกจากผลงานในการแข่งกีฬาแล้วเธอยังมีชุดน่ารักใสๆ เวลาไปเที่ยวพักผ่อนของ Thatdao เธอให้เราได้ชมอีกด้วย ไปตามกันได้เลยจ้า

thatdao nan 3

เปิดวาร์ป “น้อง แนน ทัดดาว Thatdao Nuekjang” และช่องทางการติดตามที่  Fanpage : Thatdao Nuekjang No.4 FC  |  Instagram : thatdao_naldo

อัลบั้ม “แนน ทัดดาว ”

แหล่งที่มา

Fanpage : Thatdao Nuekjang No.4 FC

Instagram : thatdao_naldo