เปิดวาร์ป Earth Panyanida Jitaumpapan นางแบบสาวจาก Cup E ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ

Earth Panyanida Jitaumpapan ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม มักจะเกิดเสียงตอบรับสุดร้อนแรงตามมาด้วยอยู่เสมอ โดยเฉพาะผลงานในด้านการถ่ายแบบ ที่ต้องขอบอกเลยว่าแซ่บเผ็ดร้อนสุด ๆ จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกิดความหลงใหลอย่างมิอาจถอนตัวกันเลยทีเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากนางแบบคนนี้จะถูกให้การกล่าวถึงอย่างแพร่หลาย

ข้อมูลส่วนตัว Panyanida Jitaumpapan

Earth Panyanida 1

Earth Panyanida Jitaumpapan หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่านางแบบในกลุ่ม Mr.FOX หรือกลุ่ม CupE มาโดยตลอด น่าจะมีความคุ้นเคยกับสาวสวย อย่าง Earth Panyanida กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากนางแบบสาวรายดังกล่าวมีความโดดเด่น และโด่งดังอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จภายในวงการนางแบบ ก็คงจะต้องยกให้ความเป๊ะปังทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่ชายหนุ่มท่านไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรักกันแทบทุกราย จนล่าสุดในปัจจุบันมีฐานผู้สนับสนุนเหนียวแน่น ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย หรือต่างประเทศ

ผลงานจาก Earth Cup E

Earth Panyanida 2

ท่านไหนมีความหลงใหลคลั่งไคล้ต่อนางแบบสาวหุ่นดี ๆ แซ่บ ๆ ไม่ควรมองข้ามเธอคนนี้เป็นอันขาด เพราะเธอเป็นอีกหนึ่งใน Net Idol หรือนางแบบ ที่มีรูปร่างดีมาก เพียงแค่เธอโพสท่วงท่าในการถ่ายรูปภาพนิดหน่อย ก็สามารถตกแฟนคลับเข้าด้อมได้เป็นจำนวนมากแล้ว แต่นอกจากความเพอร์เฟคทางด้านเรือนร่างแล้ว บางท่านอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าเธอมีการสักบนร่างกายด้วยเช่นกัน ซึ่งช่วยตอกย้ำดีกรีความแซ่บเร่าร้อนขึ้นมาในอีกระดับหนึ่งเลยทีเดียวถ้าหากคุณลองไปรับชมรูปภาพการถ่ายแบบชุดชั้นใน หรือชุดว่ายน้ำ ของนางแบบสาวรายดังกล่าว คุณจะเห็นเลยว่าเธอมีลวดลายรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์อยู่ตรงบริเวณต้นขาทั้งสองข้าง ส่วนในอนาคตข้างหน้า  Earth Panyanida จะมีการสักลายเพิ่มตรงบริเวณไหนของร่างกายอีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป เชื่อว่าจะต้องได้เห็น Surprise เด็ด ๆ ตามมาอีกอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

Earth Panyanida 3

ส่วนชายหนุ่มคนไหนเริ่มเกิดอาการตกหลุมรัก Earth Panyanidaไปอย่างหมดหัวใจ เราอยากแนะนำให้ท่านลองเข้าไปรับชมความเคลื่อนไหวใหม่ ๆ ของเธอบนแพลตฟอร์มออนไลน์กันบ้าง โดยเธอจะมีการเข้ามาอัปเดตรูปภาพต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพไลฟ์สไตล์ รูปภาพการถ่ายแบบ หรือรูปภาพการโปรโมทสินค้าก็ตาม ที่สำคัญคือเจ้าตัวมีการอัพคลิปแปลกใหม่ลงบนแพลตฟอร์ม TikTok อีกด้วย ซึ่งหลังจากเปิดตัวในแพลตฟอร์ม TikTok ไม่นานสักเท่าไหร่นัก ก็กลายเป็นดาวติ๊กต็อกในทันที จนตอนนี้คนส่วนใหญ่ต่างมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันหมดแล้ว

Earth Panyanida 4

อัลบั้ม “Earth Panyanida

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Panyanida Jitaumpapan

Instagram : ___.earth